GIỚI THIỆU VỀ CÔNG TY

NOMO DECOR | GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN

Lời nói đầu, Công ty TNHH NOMO VIỆT NAM xin được gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng đã, đang đồng hành cùng Nomo Decor trong suốt thời gian vừa qua. Là một công ty thuộc lĩnh vực thiết, kế thi công kiến trúc và nội thất, trong những năm gần đây Nomo Decor đã hoạt động và phát triển trong lĩnh vực thiết kế, thi công nhà ở với một tâm thế làm nghề với tiêu chí song hành giữa chất lượng và thẩm mỹ nhằm tạo nên những công trình hoàn hảo đến với Khách hàng. Lấy con người làm trọng tâm, Nomo Decor đã xây dựng được đội ngũ nhân viên nắm vững chuyên môn cùng tinh thần cầu tiến ham học hỏi và phát triển không ngừng để kiến tạo nên những sản phẩm tốt nhất, chất lượng nhất thị trường.

Đến với Nomo Decor được thành lập và phát triển hoạt động trong 8 năm qua, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, hoàn hảo nhất với chi phí hợp lý nhất. Với slogan “GIÁ TRỊ TÍCH LŨY NIỀM TIN”, Nomo Decor luôn đặt chất lượng sản phẩm, dịch vụ lên hàng đầu. Nomo Decor tin rằng với những dự án chất lượng sẽ chính là câu trả lời hợp lý nhất để đáp lại niềm tin gửi gắm của Khách hàng.

 

 

Nomo Decor là nơi dành cho các nhà thiết kế với bàn tay và khối óc sáng tạo,đội ngũ Nomo Decor đã triển khai thi công hoàn thiện trọn gói các công trình Nội Thất tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Trong lĩnh vực thiết kế nếu bạn tưởng tượng hoặc muốn thiết kế theo ý tưởng không gian bạn muốn, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên, những góp ý chân thành nhất nhằm tạo nên không gian sống hoàn mỹ cho bạn và gia đình. Đến với Nomo Decor bạn sẽ tìm thấy những giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho không gian sống và làm việc của bạn cùng gia đình, làm thỏa mãn được tối đa những nhu cầu sử dụng mong muốn của gia đình bạn.

Nomo Decor đưa ra ý tưởng mới, độc đáo cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế nội thất và thi công nội thất. Cùng phát triển trong những năm qua là đội ngũ nhân viên công ty tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết đã và đang đóng góp giá trị để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

 

Những điểm cộng chỉ có tại NOMO DECOR :

▪️ Tiết kiệm 50% chi phí thiết kế khi ký kết hợp đồng thi công!
▪️ Hoàn trả ngay 200% giá trị HĐ khi phát hiện sản phẩm không đúng chủng loại cam kết!
▪️ Miễn phí hoàn toàn tư vấn và khảo sát thực tế!
▪️ Bảo Hành 01 năm, BẢO TRÌ TRỌN ĐỜI!
▪️ Liên tục update xu hướng, mẫu mã và chủng loại mới nhất!
▪️ Bàn giao hoàn thiện, chìa khóa trao tay đến Khách hàng!
✦ | NOMO DECOR | ✦
“Giá trị tích luỹ niềm tin”
Address: Số 2A, Khu Biệt thự Licogi 13, Đường Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính, Q. Thanh Xuân, Tp.Hà Nội
Hotline/Zalo: 0961.658.246 (Ms.My) – 0939.296.696 (Mr.Thiện)
Email: nomo.com.vn@gmail.com