Giới Thiệu

Nomo Decor được thành lập và phát triển hoạt động trong 8 năm qua với những nỗ lực không ngừng sáng tạo và cải tiến tạo ra những giá trị căn bản của cuộc sống. Chúng tôi mong muốn mang đến cho khách hàng những gì mới nhất, chất lượng nhất và những cảm nhận hoàn hảo về không gian mà họ đang sống và làm việc …

Chúng tôi là ai?

Nomo Decor là nơi dành cho các nhà thiết kế với bàn tay và khối óc sáng tạo,đội ngũ Nomo Decor đã triển khai thi công hoàn thiện trọn gói các công trình Nội Thất Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

Trong lĩnh vực thiết kế nếu bạn tưởng tượng hoặc muốn thiết kế theo ý tưởng không gian bạn muốn, hãy chia sẻ với chúng tôi để nhận được những lời khuyên, những góp ý chân thành nhất tạo nên không gian sống hoàn mỹ cho bạn và gia đình. Đến với Nomo Decor bạn sẽ tìm thấy những giải pháp hữu hiệu từng phần hay tổng thể cho không gian sống và làm việc của bạn cùng gia đình, làm thỏa mãn được tối đa những nhu cầu sử dụng mong muốn của gia đình bạn.

Nomo Decor đưa ra ý tưởng mới lạ, độc đáo cũng như giải pháp tổng thể về thiết kế nội thất và thi công nội thất. Cùng phát triển trong những năm qua là đội ngũ nhân viên công ty tài năng, trí tuệ, nhiệt huyết đã và đang đóng góp giá trị để mang lại những dịch vụ tốt nhất đến cho quý khách hàng.

Những ích lợi ưu đã khi đến với Nomo Decor chúng tôi

– Được tư vấn nhiệt tình và hoàn miễn phí về tất cả mọi vấn đề liên quan đến thi công và thiết kế Nội Thất.

– Không gian mà bạn mong muốn sẽ được xây dựng nên những giải pháp thiết kế hợp lý nhất bởi đội ngũ đầy nhiệt huyết, tài năng, sáng tạo và giàu kinh nghiệm của chúng tôi.

– Không gian sống và làm việc của bạn sẽ được sắp xếp và thi công hoàn thiện bởi các nhà thiết kế chuyên nghiệp, tận tâm và nhiệt tình được quản lí giám sát chặt chẽ bởi đội ngũ năng động, sáng tạo, giàu kinh nghiệm trong xây dựng.

– Chúng tôi sẽ đem lại những sản phẩm chất lượng nhất, đảm bảo với tiến độ nhanh nhất bàn giao đúng hợp đồng với chi phí hợp lý nhất.

– Sở hữu ngay một không gian sống đầy lý tưởng thẩm mỹ, tiện nghi phù hợp nhất với lối sống và nhu cầu của gia đình bạn.