Thiết kế nội thấy căn hộ

Hà Nội nhộn nhịp và ồn ào, đông đúc và náo nhiệt, là vị trí vàng để các dự án căn hộ chung cư ồ ạt đua nhau mọc lên nhằm đáp ứng nhu cầu về nhà ở của con người. Trước khi nhận bàn giao nhà để ở, gia chủ nào cũng tự ý lên kế hoạch tự thiết kế nội thất hoặc sẽ thuê các công ty thiết kế nội thất chuyên nghiệp giúp cải tạo và bố trí không gian nội thất căn hộ sao cho hợp lý và đẹp mắt.

  • Thiết kế nội thất căn hộ chung cư cần phải có sự tính toán chi tiết về không gian sử dụng và chi phí đầu tư, nếu như các bạn không có kinh nghiệm thì hà cớ gì cứ phải “ôm rơm nặng bụng”? Hãy bỏ lại sau lưng những tính toán thiệt hơn nặng nhọc, hao tâm tốn của mà chưa chắc đã thành công. Hãy mạnh dạn để Minh Long Decor giúp bạn kiến tạo một kiệt tác nội thất căn hộ tiện nghi và phong cách. Thiết kế nội thất căn hộ phải đảm bảo nhiều yếu tố Một thiết kế nội thất căn hộ được coi là đẹp mắt và tiện nghi khi đảm bảo các yếu tố sau: Về thiết kế không gian nội thất căn hộ Diện tích mặt sàn thi công của các căn hộ thường không lớn, do đó khi lên ý tưởng thiết kế nội thất căn hộ, chúng ta cần phải lưu tâm về yếu tố không gian. Chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng những thiết kế nội thất có không gian mở tức là hạn chế sử dụng các vật căn hay vách ngăn để trang trí nhằm tạo sự đồng bộ và liên kết chung về không gian, giúp không gian có sự thoáng đãng và bài trí gọn gàng, ít xâm lấn diện tích.

  • Về tiện ích thiết kế nội thất căn hộ: Tiện ích là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng ảnh hưởng trực tiếp đến thiết kế nội thất căn hộ. Mọi yếu tố về không gian cũng như công năng sử dụng nội thất đều phải xoay quanh tính tiện ích. Nội thất có thiết kế đơn giản, thông minh tích hợp với tiện ích sẽ giúp cho không gian sống hiện đại và tiện nghi, phù hợp với những căn hộ có sự hạn chế về diện tích sinh hoạt với nhiều hệ sinh sống trong nhà. Về thẩm mỹ thiết kế nội thất căn hộ: Muốn có không gian sống hiện đại và tiện nghi, chúng ta phải quan tâm đến tính thẩm mỹ hợp lý của bản vẽ thiết kế và lựa chọn nội thất phù hợp.
  • Một không gian hoàn hảo, đẹp mắt là một không gian có sự bài trí sắp xếp hợp lý từng hạng mục trong từng không gian nhỏ. Về chi phí thiết kế nội thất căn hộ Đối với những căn hộ chung cư có diện tích vừa phải, bạn không cần phải chi một số tiền quá lớn để đầu tư những nội thất sang trọng, chúng ta có thể tối giản những nội thất rườm rà, không cần thiết, lựa chọn những nội thất có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy đủ tiện nghi, chất lượng đảm bảo, thể hiện dấu ấn cá nhân mà giá cả lại phải chăng. Thiết kế nội thất căn hộ phải mang đậm phong cách chủ nhân Sở thích cũng như yêu cầu của gia chủ là yếu tố chính cho kiến trúc sư của Minh Long decor làm căn cứ để thiết kế nội thất căn hộ. Một dự án chung cư có hàng trăm căn hộ có diện tích và thiết kế kiến trúc giống nhau, làm sao để bạn nhận ra căn hộ của mình giữa đám đông ấy? Làm sao bạn có sự khác biệt độc đáo và không gian sống so với những gia chủ khác?

  • Để có được sự độc đáo hay khác biệt, bạn cần phải có dấu ấn phong cách cá nhân riêng trong quá trình thiết kế không gian sống. Với đội ngũ kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm, tận tình của Minh Long Decor, chúng tôi cam kết sẽ tư vấn và thiết kế cho bạn một không gian sống mang đậm dấu ấn và cá tính cá nhân chỉ cần bạn cho Minh Long yêu cầu, chúng tôi sẽ giúp bạn hiện thực hóa ước mơ thành hiện thực. Không gian mang dấu ấn cá nhân sẽ thể hiện đồng bộ và dàn trải phong cách ở những không gian nhỏ: Không gian phòng khách Không gian phòng bếp Không gian phòng ngủ Đây là 3 không gian chính để Minh Long Decor lên ý tưởng thiết kế nội thất đảm bảo tính tiện nghi, tiện ích, hiện đại và lồng ghép sở thích, phong cách cá nhân của gia chủ, để có thể trao trả trọn vẹn lại một không gian sống lý tưởng hài hòa cho chủ căn hộ. Dấu ấn cá nhân của khách hàng vừa là yêu cầu vừa là mục đích để những bản vẽ thiết kế nội thất căn hộ hoàn hảo của Minh Long Decor ra đời. Chất lượng thiết kế nội thất căn hộ đến từ dấu ấn của nhà thầu Một nhà thầu có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và thi công nội thất căn hộ, Minh long Decor đã để lại dấu ấn riêng trong mỗi công trình với từng phong cách thiết kế khác nhau.

  • Ba phong cách thiết kế nội thất được nhiều người lựa chọn là: Phong cách thiết kế nội thất căn hộ hiện đại Phong cách thiết kế nội thất căn hộ cổ điển Phong cách thiết kế nội thất căn hộ tối giản Phong cách thiết kế nội thất căn hộ Bắc u Phong cách thiết kế nội thất căn hộ chiết trung Phong cách thiết kế nội thất căn hộ công nghiệp Phong cách nào phù hợp với không gian căn hộ của bạn? Câu trả lời chỉ có thể có được khi các kiến trúc sư của chúng tôi có quá trình khảo sát trực tiếp căn hộ và tiếp nhận những yêu cầu, mong muốn của khách thiết kế nội thất. Đứng trên cương vị là một nhà thầy thiết kế nội thất căn hộ, Minh Long Decor chúng tôi luôn phải suy nghĩ làm sao để có thể để lại dấu ấn cá nhân của công ty trong mỗi dự án thiết kế căn hộ mà mình đảm nhận.
  • Nếu như dấu ấn phong cách cá nhân của gia chủ được thể hiện hài hòa qua không gian nội thất với những điểm nhấn nhá đẹp mắt, độc đáo trong căn hộ, thì dấu ấn phong cách nhà thầu của Minh Long Decor được thể hiện quá đảng cấp thiết kế bản vẽ và chất lượng thi công
Bài viết trước đó Thiết kế thi công nội thất shop