Thiết kế nội thất chung cư Time City – Chị Hoài

Khu đô thị Times City Hà Nội là một tổ hợp đô thị phức hợp tương đối sang trọng tại Hà Nội, với cơ sở vật chất hạ tầng tổng thể tốt, Căn hộ mà Avalo thiết kế ở Times City lần này với diện tích 94,3m2 cho một gia đình trẻ – hơi hướng nội thất hiện đại, trẻ trung năng động nhờ việc sắp đặt đồ nội thất hợp lí  và vận dụng ánh sáng linh hoạt cho căn hộ thông thoáng.

Ở bản thiết kế nội thất chung cư này, không gian đầu tiên mà chúng ta khám phá chính là khu vực sinh hoạt chung của cả gia đình – phòng khách căn hộ chung cư. Lựa chọn tông trắng cho căn phòng nên không gian này sáng sủa và thông thoáng với phần trần được thiết kế cao cùng cách bài trí nội thất khoa học. đơn giản. Bộ ghế sofa và bàn trà là tâm điểm chính của căn phòng. Bộ bàn ghế được thiết kế vững chắc những rất tinh tế khi lựa chọn gỗ cho bộ đôi bàn trà và sofa vừa hiện đại vừa thân thiện, gần gũi. Nếu bạn để ý một chút sẽ thấy thiết kế ghế sofa khá đặc biệt khi tích hợp thêm phần ngăn kéo và kệ sách ở hai đầu của ghế làm cho nội thất trở nên đa chức năng hơn. Bàn trà được thiết kế đơn giản với hai chất liệu chính là gỗ và kính trong tạo cảm giác thoáng cho trung tâm của căn phòng.

Thiết kế, thi công nội thất chung cư Times City

Một mẫu nội thất chung cư đẹp tại gia đình chị Hoài.

Nội thất chung cư khai thác tối đa chất liệu gỗ cho thiết kế phần kệ tivi và đợt trang trí của phòng khách chung cư. Nội thất được thiết kế với bố cục sắp xếp rõ ràng, hợp lý và rất khoa học.

Thiết kế nội thất chung cư Hà Nội, căn hộ đẹp, sang trọng Kiến Trúc HC

Thiết kế nội thất chung cư cao cấp đẹp mắt, hiện đại

Không gian trong thiết kế nội thất phòng khách chung cư theo phong cách hiện đại toát lên sự lịch sự, trang nhã cho căn phòng, với phần cửa số lớn ánh sáng từ thiên nhiên được tận dụng triệt để tạo nguồn cung cấp năng lượng cho căn phòng bên cạnh đó là một khoảng view đẹp mắt với tầm nhìn xung quanh ra khu đô thị cao cấp, hiện đại.

TOP 10 Mẫu Thiết Kế Nội Thất Chung Cư 3 Phòng Ngủ Cực Ấn Tượng

Không gian khu vực ăn uống của gia đình.

Thiết kế khu vực ăn gọn gàng, sạch sẽ với bàn ăn sáu ghế được làm từ chất liệu chính là gỗ. Ở góc nhìn này có thể thấy khu vực thờ cúng gia tiên được thiết kế trang nghiêm đậm chất tâm hồn người Việt với chi tiết hoa văn Á đông ấm cúng, hướng về nguồn cuội tổ tiên

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư hiện đại đẹp hoàn mỹ | ROMAN

Nội thất chung cư hiện đại, tiện ghi.

Trên nền của tông trắng chủ đạo nội thất trong phòng thể hiện được nét đẹp vốn có của bản thân từ bàn ghế cho đến đợt trang trí, kệ tủ hay ngay cả chiếc đàn piano cũng hòa mình vào không gian chung tạo nên một bản thiết kế nội thất chung cư đẹp. Bản thiết kế nội thất chung cư nhà Chị Hoài

Thiết kế nội thất phòng ngủ chung cư theo phong cách hiện đại, đơn giản. Một phòng ngủ trang nhã mềm mại, hài hòa về màu sắc, chất liệu đồ nội thất. Căn phòng vẫn sử dụng tông trắng chủ đạo như phòng khách, phần kệ tivi và kệ trang trí được thiết kế hợp lý với bố cục nội thất trong phòng ngủ.

Thiết Kế, Thi Công Căn Hộ Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ

Thiết kế nội thất phòng ngủ hài hòa và đẹp mắt.

Thiết Kế, Thi Công Căn Hộ Nội Thất Chung Cư 2 Phòng Ngủ

Không gian rộng mở với cửa sổ lớn.

30 thiết kế nội thất phòng ngủ đẹp hiện đại cho căn hộ chung cư

Nội thất căn hộ chung cư đơn giản

 

Qua bản thiết kế nội thất chung cư của gia đình chị Hoài nhà thiết kế nội thất lựa chọn phong cách hiện đại, trẻ trung tạo nên một diện mạo mới cho căn hộ chung cư này.