Thiết kế nội thất thời trang kính Việt – Hàn – Anh Phong

Khách hàng: anh Phong

Lưu ý khi thiết kế thi công shop mắt kính

Chiếu sáng cửa hàng mắt kính của bạn

Ánh sáng là một thành phần quan trọng không thể thiếu trong thiết kế shop kính của bạn. Quá ít ánh sáng và không gian của bạn sẽ ảnh hưởng và không thể trở nên nổi bật một cách hấp dẫn. Quá nhiều ánh sáng và khách hàng sẽ bị khó chịu bởi ánh sáng chói gắt của hệ thống đèn chiếu sáng. Tất cả đều nằm ở cách bạn cho phép ánh sáng và không gian tác động lẫn nhau để làm nổi bật sản phẩm mắt kính của bạn tốt nhất.

THIẾT KẾ SHOP MẮT KÍNH THỜI TRANG GIÁ RẺ NGAY TRONG NHÀ Ở CỦA BẠN

Tông màu chủ đạo

Nếu cửa hàng mắt kính của bạn hướng tới công năng sử dụng thì tông màu trắng sáng sẽ hiệu quả cho phương án này, đặc biệt với với các cửa hàng kính thuốc. Màu trắng sẽ mang lại sự chuyên nghiệp và sạch sẽ cho khách hàng khi bước vào cũng như sử dụng dịch vụ.

Những gam màu đậm còn lại như màu gỗ, đỏ, xanh, đen, phong cách thiết kế nội thất cổ điển sẽ phù hợp khi bạn quyết định theo con đường là kinh doanh kính thời trang. Tông màu này của cửa hàng sẽ đặc biệt thu hút các tín đồ thời trang cũng như những khách hàng đi ngang qua cửa hàng của bạn, đặc biệt còn giúp cho cửa hàng của bạn tránh sự nhàm chán, tạo không gian mua sắm thoải mái, nổi bật hơn so với các shop còn lại trên cùng một con đường.

Top 10 cửa hàng mắt kính Hội An tốt nhất - Top 10 Hội An

Bố cục thiết kế shop mắt kính

Trong một nghiên cứu cho rằng, khách hàng có xu hướng rẽ phải khi bước vào khu vực mua sắm tại một cửa hàng nào đó, bạn có thể cho rằng đó sẽ là động thái đầu tiên mà hầu hết mọi người thực hiện. Sau đó, cách bố trí cửa hàng mắt kính của bạn nên hướng dẫn khách tham quan: Sử dụng không gian của bạn để trưng bày sản phẩm của mình một cách hợp lý để thúc đẩy quá trình mua hàng của khách hàng và giúp quá trình kinh doanh thành công.

Thiết kế shop mắt kính Young Optical | Pendecor

Ý tưởng trang trí cửa hàng mắt kính

Một chủ đề và một phong cách trang trí nội thất tốt truyền đạt đến khách hàng của bạn dễ dàng tất cả những gì mà cửa hàng kính của bạn đang kinh doanh.

Hệ thống tủ, kệ trưng bày mắt kính

 • Chọn tủ, kệ trưng bày là yếu tố quan trọng trong việc trang trí cửa hàng mắt kính.
 • Tủ kính phải vừa tầm mắt của khách hàng, tích hợp đèn led để làm nổi bật giá trị thẩm mỹ của sản phẩm. Nhiều loại kính cao cấp được thiết kế tủ kính riêng để phù hợp cho việc trưng bày sản phẩm.
 • Kệ đứng vừa có tác dụng lưu trữ kính, vừa có tác dụng trang trí và trưng bày tạo lối di chuyển thoải mái. Bạn có thể làm nổi bật cửa hàng kính bằng cách xếp các loại kính màu sắc đa dạng để làm nổi bật cửa hàng.
 • Chọn loại chất liệu kính trong suốt cho tất cả các tủ, bàn trang trí để khách hàng có thể dễ đang nhìn thấy và chọn lựa sản phẩm.
 • Để trách mất mát và các rủi ro khác mà bạn không thể kiểm soạt được thì mỗi loại tủ bàn đều phải được làm chắc chắn và có khóa cẩn thận.

Tủ kệ shop mắt kính - Kệ Mica trưng bày, kệ mắt kính VINASHOP

Quầy tư vấn

Thường thì trong thiết kế cửa hàng mắt kính, quầy tư vấn được kết hợp với kệ trưng bày sản phẩm, quầy tư vấn thường được đặt ở phía bên tay trái của cửa hàng. Việc này giúp chủ cửa hàng và nhân viên có thể dễ dàng kiểm soát cửa hàng dễ hơn cũng như quan sát được tổng thể phía trong và ngoài.

 

Các phụ kiện trang trí khác

 • Để giảm bớt sự nhàm chán và đơn điệu, khi trang trí cửa hàng mắt kính ta có thể đặt một số biểu ngữ để tạo cảm giác thân thiện cho khách hàng.
 • Hầu hết những tấm ảnh trưng bày của các thương hiệu kính được thiết kế rất thu hút, vừa tạo điểm nhấn vừa làm cửa hàng nên bắt mắt hơn.
 • Chậu cây có thể mang tới mảng xanh cho không gian cửa hàng kính của bạn. Do các tủ kệ trưng bày kính thường vuông vức nên nếu chọn chậu cây nên ưu tiên chọn loại chậu tròn, kích thước phù hợp để tạo điểm nhấn mềm mại cho cửa hàng.

Hình ảnh có thể có: trong nhà

 

Cam kết của Nội thất Nomo

Chúng tôi có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thi công nội thất cửa hàng mắt kính với chi phí hợp lý nhất giúp chủ đầu tư tiết kiệm được phí đầu tư nhưng vẫn đảm bảo sở hữu mô hình kinh doanh chuyên nghiệp và ấn tượng. Nội thất Nomo cam kết:

 • Thi công hoàn thiện công trình đúng tiến độ trong hợp đồng.
 • Thi công chích xác như bản vẽ thiết kế đưa ra.
 • Sử dụng vật liệu gỗ chất lượng cao, lâu bền với thời gian và đẹp thẩm mỹ.
 • Bảo hành công trình lên đến 2 năm (tùy vào quy mô dự án).