Thiết kế nội thất trong khu căn hộ cao cấp – The Zen Residence

Khách hàng: Ms Thủy

🅣🅗🅔 🅩🅔🅝 🅡🅔🅢🅘🅓🅔🅝🅒🅔
𝓣𝓸̂́𝓲 𝓰𝓲𝓪̉𝓷 – 𝓢𝓪𝓷𝓰 𝓽𝓻𝓸̣𝓷𝓰
Khách hàng: Ms Thủy
Hôm nay xin được chia sẻ đến mọi người một công trình trong khu căn hộ #TheZenResidence ở Gia Lâm – Hà Nội sắp được hoàn thiện bởi #NomoDecor
Không gian nội thất thiết kế cho hai bác chủ nhà lớn tuổi nhưng vẫn được yêu cầu hiện đại và sang trọng.
1/ Thông tin cơ bản về dự án
🎗 Chủ đầu tư: Ms Thủy
🎗 Vị trí căn hộ: Gia Lâm – Hà Nội
🎗 Diện tích: 96m2
🎗 Phong cách thiết kế: Tối giản – Sang trọng

2/Thiết kế nội thất phòng khách

✅ Tông màu trắng được kết hợp với xám ghi và nâu đậm được sử dụng để làm cho không gian tối giản, hiện đại và sang trọng. Sự kết hợp này mang lại độ trầm phù hợp với mong muốn của hai bác.
✅ Thiết kế được đan xen phối hợp với các vật liệu và màu sắc trẻ trung làm điểm nhấn cho không gian như sự kết hợp của màu trắng và màu vàng cam của ánh đèn ở phòng khách.

3/ Thiết kế nội thất phòng bếp

✅ Khu vực bếp được thiết kế đơn giản, đảm bảo đầy đủ tiện nghi và sự thông thoáng nhờ có khu vực lô gia liền kề. Nhờ đó khu vực bếp khi nấu nướng có thể dễ dàng trao đối không khí với bên ngoài, hạn chế tối đa việc mùi thức ăn trong quá trình chế biến ảnh hưởng tới không khí bên trong ngôi nhà.

4/ Thiết kế nội thất phòng ngủ master

         

✅ Tối đa hóa giải pháp giấu cửa trong các phòng ngủ để không gian nội thất được liền mạch trong thiết kế và tăng hiệu năng sử dụng.
Nếu quý vị đang có nhu cầu Thiết kế & Thi công nội thất căn hộ của mình hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Nomodecor sẵn sàng “Nâng tầm” cuộc sống của quý vị với mức phí thiết kế phải chăng!